[EWAW]Wiesbaden Germany

posted on 12 Aug 2013 14:49 by antaresstara in Commu
 
...เอนทรี่นี้(ไม่ได้)เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม...?
 
 
 
 
 
 • ชื่อเมือง/รัฐ -Wiesbaden
 • ประเทศ Germany
 • ทวีป Europe
 • ชื่อมนุษย์ Viktor Beilscmidt
 • อายุ 18
 • เพศ ชาย
 • สีผม ทอง
 • สีตา น้ำเงิน
 • ส่วนสูง 195
 • น้ำหนัก 74
 • ภาษา (ภาษาที่ใช้ในเมือง/รัฐ อาจมีหลายภาษาก็ได้ ถ้าเยอะมาก ระบุแยกเป็นภาษาราชการและภาษาทั่วไป)- เยอรมัน
 • แผนการเรียน (ศิลป์/วิทย์ เลือกตามลักษณะของเมืองเป็นหลัก) วิทย์
 • ลักษณะเมือง - ตั้งอยู่ในรัฐเฮสเซ่นซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเยอรมนี อยู่ตรงบริเวณเชิงเขาเทานุส (Taunus)  ริมแม่น้ำไรน์  หรือที่คนเยอรมันเรียกย่านนี้ว่า ไรน์เกา (Rheingau) อยู่ส่วนล่างของแม่น้ำไมน์ เป็นเมืองที่ค่าครองชีพค่อนข้างแพงติดอันดับต้นๆในเฮสเซ่น ในวีสบาเดนมีภูมิอากาศแบบoceanic-climate นั่นคือตลอดทั้งปีจะมีฤดูร้อนไม่ร้อนเกินไปและฤดูหนาวไม่หนาวเกินไป อุณหภูมิปกติคือ 9.8 °C มีประชากรประมาณในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2552 ประมาณ 277,493 คน  มีพื้นที่ 204.1 ตารางกิโลเมตร เป็นแหล่งคาสิโนขึ้นชื่อ และมีดอกไม้พืชพรรณสวยงามมากมาย /จริงๆแล้วเป็นหนึ่งในเมืองที่รวยที่สุดในเยอรมนี  และมี GDP สูงมากรองจากแฟรงก์ฟวร์ต(อันดับสองในเฮสเซ่น)

 

 

 

 • ประวัติเมือง ) - เมืองสปาที่สำคัญ หากนับย้อนกลับไปยังยุคโรมัน ที่นี่ถูกเรียกว่า Aquae Mattiacorum นอกจากนี้ ในศตวรรษที่ 19 วีสบาเดนยังเคยเป็นศูนย์กลางบ่อนการพนันที่โด่งดังอีกด้วย ถูกสร้างเป็นป้อมปราการของโรมันด้วยก้อนหินขึ้นในช่วง 12 ปีก่อนคริสตกาลจนถึงคศ.83 /รวมเวลาสร้าง 100 ปีและยังมีร่องรอยกำแพงเหลืออยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งที่ตั้งนี้ยังเคยเป็นส่วนหนึ่งของราชวังFranconian และถูกเรียกว่า Wisibada /ซึ่งแปลว่าทุ่งหญ้าในฤดูใบไม้ผลิ/ ในหนังสือประวัติของชาเลอมาญในปี 828-830 เท่ากับว่าปรากฏเป็นชื่อของเมืองครั้งแรกในปี 829 (ถ้านับอายุจริงคง 1,184 ปี) ส่วนเรื่องของสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้น วีสบาเดนเคยเป็นผู้บัญชาการของหน่วย Germany’s Wehrkreis ที่ 12 //ในสงครามโลกครั้งที่สอง เคยได้รับการละเว้นจากการถล่มระเบิดจากประเทศกลุ่มพันธมิตร แต่ต่อมาก็โดนโจมตีอีกครั้งเป็นเวลา 66 วันโดยทำให้พื้นที่กว่า 18%ถูกทำลายเสียหาย ในช่วงสงครามเย็น ประเทศพี่น้องอย่างแฟรงก์ฟวร์ตค่อนข้างโดนโจมตีทางอากาศหนักกว่า ยังมีข่าวลือว่าการที่วีสบาเดนได้เป็นเมืองหลวงของรัฐทั้งๆที่แฟรงก์ฟวร์ตที่อยู่ติดกันมีสถานที่สำคัญทางราชการของเฮสเซ่นมากกว่าทั้งยังมีขนาดใหญ่กว่า และสาเหตุที่วีสบาเดนได้รับการละเว้นจากการโจมตีทางอากาศจากฝ่ายสัมพันธมิตร เป็นเพราะมีการวางแผนจะใช้วีสบาเดนเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของอเมริกา โดยที่แห่งนี้เป็นศูนย์บัญชาการ U.S. Air Forces /และทหารอเมริกันปรากฏตัวครั้งแรกในสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย U.S. 1st Armored Division(ต่อมาย้ายไปเท็กซัส) ก็ได้มาเป็นผู้บัญชาการของ WAAF (Wiesbaden Army Airfield ) ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งของ U.S. Army Europe /ซึ่งเป็นศูนย์บังคับบัญชาการและสั่งภารกิจ

 

 • นิสัยและอื่นๆ 
            -คุณชาย รวย และแอบมีปมกับแฟรงก์ฟวร์ตเบาๆ
            -พูดจาห้วนๆสั้นๆ ติดนิสัยแบบทหารมา
            -ชอบทำตาดุๆใส่คนอายุน้อยกว่า
            -สนิทกับคนอเมริกันเป็นพิเศษ
            -รักสะอาด........มาก
            -เจ้าเล่ห์ เป็นนักวางแผน เจรจาเก่ง
            -ชอบเล่นการพนัน(?) 
            -บางทีก็ดูทำอะไรไม่คิดมากไปหน่อย แต่จริงใจกับเพื่อนๆเยอรมันทุกคนนะครับ/ยิ้ม <( ไส้ศึกใน WWII)


  *********************************************************************

  ฝากลูกชายนิสัยเสียด้วยนะคะ แงงงง55555555
  ทวิต : @EWAW_Viktor

  อ้างอิง

Comment

Comment:

Tweet

โฮ แว่บมาส่องคุณรูมเมทคนใหม่นะคะ //แบบว่ายังงงๆอยู่
กิ้ดดด หนุ่มเยอรมานนนนน <3
อย่าโหดกับลูกเรามากนะคะ กร๊าก 
ไว้มาโรลกันค่าา
แต่นานๆจะเข้าทวิตไปมาก มีอะไรเร่งด่วนก็ซัมม่อนได้นะคะ 55555
ฝากตัวด้วยค่ะ อิ้ชอิ้ช

#17 By kaeruuu on 2013-09-30 23:55

@kiseki-sora  /หัวเราะ โธ่ ที่รัก เค้าเรียกว่ากุมจุดอ่อนไว้ได้ก็เท่ากับมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วยังไงล่ะ...*เอานิ้วชี้แตะริมฝีปากเบาๆอย่างนุ่มนวล #เค้าเรียกว่าทำร้ายทั้งทางตรงและทางอ้อมค่ะ จีบกันเย้ยเลยทีเดียว กร๊ากกกก///// #เปียเป็นแม่แสนดีมั่ก #...
/ทุกคนกว่าวเป็นเสียงเดียวกัน..*ซับ ปัญหาอยู่ที่แม่ใส่อินเนอร์เยอะเกินไปเอง ฮาาาาา #เปียก็ไม่เอ็ม! sdfkghl;s /
นายอยู่กับเค้าไม่นานเท่าชั้นจะไปรู้อะไร!/ถลึงตาใส่อย่างเสียเซล์ฟแรงๆ #โฮรวววว
อะ..เอ๋?/อมยิ้มพลางหัวเราะคิกคัก ความหมายแฝงงั้นเหรอครับ? /////*ชิสึเนี่ยรอบรู้จังเลย ผมต้องเอาอย่างบ้างแล้ว//ทำท่าเปิดหาหนังสือค้นคว้าข้อมูล
หวา..///////////*แก้มแดง สุดท้าย..เธอก็หาวิธีแกล้งให้ผมเขินเล่นอีกจนได้นะครับ/หัวเราะอายๆแล้วส่ายหัวขำให้คนเนียนเดินออกไป
เกลียด? /เหยียดยิ้มเยาะสมใจอยาก นั่นแหละ เกลียดฉันซะให้พอ เพราะฉันก็เกลียดคนที่จะมาแย่งวิเวก้าไปจากฉันเหมือนกัน/ยิ้มทะมึน 
/ไม่ตกใจที่อีกคนบีบแก้วแตก แต่ทำหน้าเสียดายว่าทำไมเศษแก้วไม่บาดลึกกว่านี้ #อิวิก...#ตบมันได้เลยชิสึน้อย 555
คำเรียกร้องของนายมันชวนให้ฉันนึกถึงเกย์ชะมัด..../ทำหน้าเบ้ๆ /อ้ะ บ้านฉันเคยโดนรังเกียจมามากแล้ว กับแค่เพิ่มมาอีกคนคงไม่เป็นไรมั้ง? หึ /ทำหน้าไม่แคร์โลก
ไม่สิบแปด...อ่อน บ้านฉันดื่มได้ตั้งแต่ 17 /ส่วนฉัน 12  #แย่ห์มากวิก //ซดเบียร์อึกๆไม่เกรงใจชาวบ้าน
 #ฉันพอมีเครือข่ายเพราะงั้นไม่โดนซิวหรอกน่ะ (ไม่งั้นหมอนี่คงโดนคนแรก #กำ)
#มองแท็ก #นี่นาย...ข้ามมิติได้งั้นเรอะ #ช็อกแรงๆ #กร๊ากกกกกกกกกกกก
 ถุะ...ถ้าการแกล้งคือการแสดงความรัก งั้นเปียก็แกล้งแมมได้ใช่มั้ยคะ 555555555555555//////

#16 By Aily on 2013-09-15 20:15

555555555555555555555//////// ก็มันเหมือนจริงๆนี่ค่ะ///
/อมยิ้มขำๆเขินบางๆ / พูดลอยๆยังทำร้ายจิตใจได้ขนาดนี้ ? /ล้อขำๆ แล้วเกลี่ยจมูกเบาๆบนแก้มแดงๆน่ามองน่าซุก #เรามาโรลกันในโปรไฟล์วิเตอร์คุงแบบนี้.. 55555555555555555555555 /หัวเราะอย่างสะใจ #แมมเอ็มมม กรี๊สส สส 5555555555 แต่วิกคุงน่าแกล้งจิงๆค่ะ 
โถ่.. รักเค้าข้างเดียว แต่เค้าไม่ได้รักคุณเลย ยังจะมาอวดอีกนะ... /หลุดปาก #เวรกรรมผมล่ะทีนี้..
/ขนลุกไปตามๆกัน / เลิกพูดเถอะครับ ผมก็รู้สึกแย่ไม่ต่างไปกับคุณหรอก *รังเกียจกันทั้งคู่*
//////// /ยิ้มเขินไปหมดกับคนแน่วแน่ตอบ ขอผมหล่อในสายตาวิเวก้าก็เกินพพอแล้วครับ/// *ยิ้มกว้างๆแล้วจูบเบาๆที่จมูก / ว่างๆก็..--/// ลองไปหาอ่านความหมายของตำแหน่งจูบก็ดีนะครับ// *หัวเราะเบาๆแล้วทิ้งท้ายอีกฝ่ายเปิดโอกาสไปหาแล้วหนีเขินออกไป /////////////////แม่เปียโนอย่าชมผมน่ารักมากสิฮะ /กุมแก้มบิดนั่งลงด้านหลังเขินๆ ก่อนจะแอบทำหูลู่เมื่อโดนวิกเตอร์คุงว่าให้แม่เปียโนหัดสั่งสอนลูกตัวเองบ้าง (?) ก่อนจะยิ้มหมาป่าหลังจากที่อีกฝ่ายคงจะเจอเอแท็กจากคนแม่แสนใจดีคนนี้ (?)
ผม.. ชักเริ่มเกลียดพี่ชายแล้วสิครับ ? / บีบแก้วแตกเบาๆคคามือแล้วยิ้มทั้งๆที่พูดประโยคทำศึกออกมา #ผมซีเรียสนะจจริงๆ มาทำให้ผมชอบซะดีๆ ก่อนที่ผมจะเกลียดจริงๆ (?)
/อมยิ้มหวานใสๆ ผมยังไม่สิบแปดครับ.. แต่ถ้าพีชายชวนดื่มเพื่อกระชับมิตร ไว้ยังไงลองดูสักั้งก็ได้ครับ *ผมโดนจับล่ะจะชี้หน้าคุณคนแรกเลยคอยดู *ขรำม์ #ผมน่ะ.. ไปฝึกวิชาดื่มเหล้าจากเทพอัศวินครีอุสเชียวนะครับ (?) #ขรำม์พรากส์ เจ้าอัศวินพันจอกไม่เมามาย 55555555555
5555555555555 แกล้งก็แกล้งสิจ้ะะ//// 555555555555 รักหรอกจึงหยอก(แกล้ง)เล่น/// 

#15 By Kiseki Sora on 2013-09-09 04:41

เขาตรง...แอบเป็นสาย S อ่ะ... 55555555555+
ตัวสูงจังเลย... *เงยหน้ามอง*
พื้นที่ถูกทำลาย 18%...น้อยมาก...อิจฉา... =A=;

#14 By NanNy-B on 2013-09-07 18:37

/แม่ฮิปโป...../กลั้นขำสั่นกึกๆ เปียหัวเราะไม่ได้นะคะแมมร